Các loại hình cá cuoc Tennis thường thấy

Thảo luận trong 'Quảng Cáo -Rao vặt' bắt đầu bởi binbinkk, 12/9/17.

sàn gỗ Pháp Alsa
 1. binbinkk

  binbinkk Member

  Ngày nay, Tennis là một môn thể thao thu hút lượng người xem khá đông đảo tại Việt Nam. cách cá cuoc tennis cũng đang dần phát triển tại thị trường Việt Nam, nếu nói đến cá cuoc thể thao mà thiếu cá cuoc Tennis thì quả là một thiếu sót rất lớn. Tuy nhiên, để giành được chiến thắng trong cá cuoc Tennis thì đòi hỏi bạn phải có đủ lượng kiến thức cần thiết. Nếu muốn giành chiến thắng thì bạn cần phải tìm hiểu về các thể loại cuoc trong cá cuoc Tennis để tìm ra cho mình một thể loại cuoc Tennis mà bạn ưng ý nhất.

  Các loại hình cá cuoc Tennis thường thấy
  cuoc 1×2

  Trong một trận đấu cuoc thắng thua hòa, kết quả trận đấu được tính từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chung cuộc
  cuoc xiên 1×2

  cuoc xiên 1×2 là trong một trận đấu chỉ định, hai đội thi đấu không chấp nhường, kết quả trận đấu được tính từ khi trận đấu bắt đầu cho đến khi kết thúc chung cuộc
  cuoc xiên 1×2 là người chơi chỉ được chọn ra một đội thắng
  Tất cả tỉ lệ của cuoc xiên 1*2 đều được công bố trên trang mạng (gồm xiên 2, xiên 3, xiên 4 v.v..)
  cuoc xiên chấp

  Trong một trận cuoc xiên chấp, một trong hai bên sẽ nhường điểm cho đối phương, kết quả trận đấu được tính từ khi trận đấu bắt đầu cho đến khi kết thúc chung cuộc,
  Trong [cuoc xiên chấp], người chơi chỉ chọn ra một đội thắng
  Tất cả tỉ lệ của cuoc xiên chấp đều được công bố trên trang mạng (gồm xiên 2, xiên 3, xiên 4 v.v..)
  cuoc Chấp (Ván Spread)

  Đối với Tennis, cuoc chấp có nghĩa là Ván Spread. Với Ván Spread, nếu một bên chấp bên còn lại thì kết quả của trận đấu được tính từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chung cuộc mà không ảnh hưởng đến luật cá cuoc Tennis.
  Trên/ Dưới (tổng các ván đã thi đấu của một giải đấu)

  cuoc trên/ dưới (tổng ván đấu của toàn trận): Trong một trận đấu nếu tổng ván đấu diễn ra lớn hơn tổng số ván đấu quy định gọi là “Trên”; nếu nhỏ hơn thì gọi là “Dưới”.
  Nếu tổng ván đấu diễn ra bằng với tổng ván đấu quy định thì “Hòa”, tiền cuoc sẽ được trả lại cho người chơi, kết quả trận đấu được tính cho đến khi kết thúc chung cuộc.
  Nếu giải đấu bị hủy hoặc tạm ngưng thi đấu, tất cả cuoc đặt sẽ bị HỦY. Nếu ván đấu chưa được thực hiện hoàn tất, tất cả cuoc đặt sẽ bị HỦY.
  cuoc Chẵn/Lẻ

  Loại cuoc này sẽ dựa theo tổng số ván được thực hiện sẽ là Chẵn hay Lẻ để phân chia thắng thua.
  cuoc khi trận đấu đang diễn ra

  Khách hàng sẽ đặt ngay sau khi trận đấu diễn ra sẽ được gọi là cuoc đang trong trận. Có hai loại: cuoc chấp trong trận và cuoc Trên/ Dưới trong trận. cuoc đặt sẽ được chấp nhận khi trận đấu được bắt đầu, và giao dịch sẽ đóng khi trận đấu chấm dứt.

  cuoc Trên/ Dưới khi trận đấu đang diễn ra: Nếu kết quả chung cuộc của trận đấu có tổng số bàn thắng nhiều hơn số dự đoán ban đầu thì được gọi là ” Trên”, ngược lại sẽ được gọi là ” Dưới”.
  cuoc chấp khi trận đấu đang diễn ra: Kết quả của các cuoc đã đặt sẽ được xác định theo kết quả sau khi trận đấu kết thúc. Để thắng: Những cuoc đặt cho loại cuoc này sẽ được xác định thắng/ thua dựa trên kết quả cuối cùng của trận đấu trừ đi thời gian lúc khách hàng đặt cuoc.
  cuoc người thắng ván đầu tiên

  Khách hàng sẽ dự đoán cầu thủ nào sẽ thắng ngay tại ván đầu tiên. cuoc đặt sẽ vẫn có hiệu lực nếu có một cầu thủ bỏ thi đấu sau khi ván đầu tiên vừa hoàn thành. Tuy nhiên, nếu ván đầu tiên không được thực hiện hoàn tất, tất cả cuoc đặt cho người thắng ván đầu tiên sẽ được HỦY.
  ca cuoc Tennis

  Hy vọng qua bài viết về các loại hình cá cuoc Tennis thường thấy ở trên có thể giúp cho bạn có thêm hiểu biết về các thể loại cá cuoc Tennis cũng như giúp ích cho bạn trên con đường cá cuoc Tennis chuyên nghiệp. Nếu bạn là người mới chơi cá cuoc Tennis và còn nhiều thiếu sót về cá cuoc Tennis, vậy thì bạn hãy tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi về cá cuoc Tennis để bổ sung vào những thiếu sót của các bạn trong cách chơi cá cuoc Tennis. Có một câu nói rất hay như thế này: “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, để thành công trong cá cuoc Tennis thì ngay từ bây giờ bạn hãy thường xuyên cập nhật những bài viết bổ ích của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức trong cách chơi cá cuoc Tennis hoặc các bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết về các trò chơi thú vị khác ở casino trực tuyến tại trang web của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn có thể để lại comment bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Chúc các bạn luôn thành công khi chơi cá cuoc Tennis!
   

Chia sẻ trang này