Những câu nói hay và ý nghĩa của William Arthur Ward

Thảo luận trong 'Hội Đồng' bắt đầu bởi acrousername1, 21/7/17.

 1. acrousername1

  acrousername1 New Member

  William Arthur Ward (1921 – 30/3/1994) là nhà giáo dục người Mỹ, tác giả cuốn Fountains of Faith – Suối nguồn Niềm tin. Ông là một trong những tác gia được trích dẫn nhiều nhất của Mỹ về những câu nói truyền cảm hứng.
  Hơn 100 bài báo, thơ và những suy nghĩ của Ward đã được đăng trong những tạp chí như Reader’s Digest, This Week, The Upper Room, Together, The Christian Advocate, The Adult Student, The Adult Teacher, The Christian Home, The Phi Delta Kappan, Science of Mind, The Methodist Layman, Sunshine, và Ideals. Ông là một trong những người viết được trích dẫn nhiều nhất trong các trang của Quote, tờ tuần san quốc tế cho các nhà hùng biện.
  Hãy tìm hiểu các danh ngôn của William Arthur Ward:
  -Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp
  Niềm tin thấy đóa hoa yêu kiều trong một cái nụ, khu vườn xinh đẹp trong một hạt giống, và cây sồi lớn trong một quả sồi.
  Faith sees a beautiful blossom in a bulb, a lovely garden in a seed, and a giant oak in an acorn.
  -Cuộc sống không có sự tha thứ chỉ là tù ngục.
  Cuộc sống không có sự tha thứ chỉ là tù ngục.
  A life lived without forgiveness is a prison.
  -Tha thứ là một điều thật buồn cười. Nó làm ấm con tim là và
  Tha thứ là một điều thật buồn cười. Nó làm ấm con tim là và làm mát cơn đau.
  Forgiveness is a funny thing. It warms the heart and cools the sting.
  -Khi chúng ta tìm kiếm để phát hiện những điều tốt nhất ở người khác,
  Khi chúng ta tìm kiếm để phát hiện những điều tốt nhất ở người khác, chúng ta tìm được những điều tốt nhất ở bản thân.
  When we seek to discover the best in others, we somehow bring out the best in ourselves.
  -Làm nhiều hơn chỉ có mặt: hãy tham gia. Làm nhiều hơn chỉ quan tâm:
  Làm nhiều hơn chỉ có mặt: hãy tham gia. Làm nhiều hơn chỉ quan tâm: hãy giúp đỡ. Làm nhiều hơn chỉ tin tưởng: hãy thực hành. Làm nhiều hơn chỉ biết điều: hãy tử tế. Làm nhiều hơn chỉ tha thứ: hãy biết quên. Làm nhiều hơn chỉ ước mong: hãy lao động.
  Do more than belong: participate. Do more than care: help. Do more than believe: practice. Do more than be fair: be kind. Do more than forgive: forget. Do more than dream: work.
   
 2. daotaoseo1213t

  daotaoseo1213t New Member

 3. TraHoaNu6799

  TraHoaNu6799 New Member

  MÁY LẠNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG MỞ VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG và TPHCM, TÔI MUỐN MUA LIỀN MÁY LẠNH CỦ BẠN CẦN THANH LÝ LẠI. MUA MÁY LẠNH CỦ 0964.577.817 Mr Đức

  Hiện tại mua máy lạnh củ xây dựng cn cty tại tphcm và bình dương, tôi muốn mua gấp máy lạnh củ bạn cần thanh lý lại. mua gấp máy lạnh thanh lý .

  Hãy gọi cho tôi số : 0964.577.817 Mr Đức

  Tôi cũng cần mua thanh lý giá tốt cho bạn với 30 máy lạnh để làm văn phòng tại TP HCM và Bình Dương. Dù ít vẫn mua, nếu bạn cần bán thanh lý vách kính giá tốt, tôi đang cần mua thanh lý vách kính hoặc tấm kính để làm văn phòng tại TpHCM và Bình Dương.

  Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng công ty, kho bãi, nhà xưởng, hoặc chuyển nhà, những vách kính văn phòng hay máy lạnh muốn bán thanh lý với giá cao

  Tôi mở văn phòng và cần mua lại các vách kính thanh lý cũng như máy lạnh với giá thanh lý để giảm bớt phí tổn đầu tư. Bạn cần bán thanh lý văn phòng với vách kính và máy lạnh, máy lạnh, bàn ghế văn phòng, đồ dùng văn phòng tại khu vực Tp.HCM hoặc Bình Dương. hãy gọi ngay 0964.577.817 Mr Đức.

  mua máy lạnh củ xây dựng nhà xưởng ở tphcm và bình dương, tôi cần bây giờ máy lạnh đã qua sử dụng bạn cần thanh lý lại. mua máy lạnh củ
   
 4. tra0995497882

  tra0995497882 New Member

Chia sẻ trang này