Sữa có tác dụng tốt trong việc chống viêm khớp

Thảo luận trong 'sức khỏe -giới tính' bắt đầu bởi hoiphuong, 12/1/18.

 1. hoiphuong

  hoiphuong New Member

  Theo một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Brigham và thanh nữ ở Boston, Mỹ, sữa hoàn toàn có thể là một vũ trang điểm mạnh chống lại bệnh viêm khớp gối ở thiếu phụ và chữa bệnh đau khớp gối ở người già rất tốt.

  có thể chúng ta quan tâm: http://xn--thoihakhp-21a4rr746a.com/viem-khop/viem-khop-man-tinh-tuoi-thieu-nien/

  Sữa chống viêm khớp gối ở thiếu phụ
  [​IMG]

  Nghiên cứu này chỉ ra rằng thiếu phụ càng uống nhiều sữa ít to hoặc không tiềm tàng chất phệ thì quá trình tiến triển viêm khớp gối càng dần dần lại. Tuy nhiên, dung nạp sữa không có tác dụng tương tự đối với nam giới.

  TS Bing Lu, tác giả chính của nghiên cứu cho biết việc ăn nhiều pho mát có công dụng Ngược lại , làm tăng gia tốc tiến triển viêm khớp gối ở phái đẹp . Dường như đó ăn nhiều sữa chua không có công dụng với cả nữ giới và bọn ông bị viêm khớp gối.

  Bệnh viêm khớp xương kinh niên là dạng viêm khớp hàng đầu xảy ra ở gần 27 triệu người Mỹ trên 25 tuổi và viêm khớp gối có Xu thế rộng rãi và nặng hơn ở phái đẹp .

  TS Lu cho biết đây là nghiên cứu dần lớn nhất tìm hiểu về tác động của dung nạp sữa lên sự tiến triển của bệnh viêm khớp gối. Dựa trên các kết quả này và các nghiên cứu khác, ông tin rằng việc uống sữa nhập vai trò phải kíp với sức khỏe của xương.

  Nghiên cứu này được thiết kế trên 1.260 thiếu phụ và gần 900 đàn ông bị viêm khớp gối. Những người này đã giúp thông tin về lề thói ăn uống của họ. Triệu chứng khớp gối được đánh giá lúc mở màn nghiên cứu và bình chọn lại sau 12, 24, 36 và 48 tháng.

  Nghiên cứu này đã phát hiện ra mối liên quan giữa việc uống sữa và sức khỏe khớp gối tuy nhiên nó không chứng minh đây là mối quan hệ nhân quả. Mặc dù các nhà nghiên cứu cho biết vẫn nên nên có thêm nghiên cứu về vấn đề này tuy thế chuyên gia dinh dưỡng Christine Santori ở bệnh viện Syosset, New York, Mỹ cho rằng sẽ là có lí khi khuyến khích những thiếu nữ bị viêm khớp xương lâu năm coi sữa ít mập hoặc không chứa chất to là một cỗ máy làm lờ lững sự tiến triển của bệnh.

  Xem thêm: http://xn--thoihakhp-21a4rr746a.com/viem-khop/trieu-chung-cua-viem-khop/

  Theo chuyên gia dinh dưỡng Marlo Mittler ở trọng tâm y học trẻ em thơ Cohen New York, Mỹ thì sữa từ lâu đã được coi là nhập vai trò quan trong với sức khỏe xương. Nó bao phủ các chất dinh dưỡng như phốt pho, can-xi, protein và được củng cố với vitamin D, tất cả đều là những dưỡng chất phải yếu cho cuộc sống hàng ngày. Bà cho biết, tác dụng của estrogen trong sức khỏe xương khớp rất có thể giảng giải vì sao việc dung nạp sữa chỉ hoàn toàn có thể hỗ trợ tránh viêm khớp gối ở thanh nữ. Can-xi cũng hoàn toàn có thể can hệ lên sức khỏe xương ở thiếu nữ theo các cách khác với ở nam giới. Và hàm lượng chất to cao trong pho mát lý giải nguyên do vì sao loại thực phẩm này làm tăng véc tơ tốc độ tức thời tiến triển viêm khớp gối.

  Chuyên gia dinh dưỡng Santori xẻ sung thêm rằng uống sữa không nên là cách có một không hai giúp đỡ đầu gối khỏe hơn. Có nhiều cách nhiều người rất có thể thiết kế để làm giảm các triệu chứng này. Cấp bách nhất là cần nên duy trì cân năng có lí để không chỉ giảm sức ép lên những khớp cơ mà còn giảm sự hoạt động của các mô mỡ gây viêm. Dung nạp vitamin C để sản sinh sụn cũng như xẻ sung acid phệ omega 3, những chất chống oxy hóa và các chất chống viêm khác cũng bổ ích .
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/1/18

Chia sẻ trang này